Amazon Games เปิดตัวเกมผจญภัยเก็บเลเวลใหม่

New World

ภาพจาก : mulehorngaming.com game : New World

เตรียมตัวเล่นได้แล้วกับเกมผจญภัยออนไลน์ใหม่ New World

Amazon Games ได้ทำการเปิดตัวเกมใหม่ที่เป็นเกมแนว MMORPG ผจญภัยเก็บเลเวลไปตามแต่ละสถานที่ที่อยู่ภายในอาณาจักรแห่งหนึ่ง ที่มีความแฟนตาซี มีพลังเหนือธรรมชาติ และ Monster ต่างๆที่มีความสามารถผิดแปลกไปจากสัตว์ธรรมดา ซึ่งตัวเกมนี้ได้ทำการเปิดตัวไปเมื่อปี 2019

ในบทความครั้งนี้ Doodido จะมาพูดถึงตัวเกมที่ได้ทำการเปิดตัวออกไปแล้ว และ ได้เปิดให้สามารถทำการพรีออเดอร์ตัวเกมได้ทั้งในเว็บไซต์ของตัวเกมและหน้าร้านค้าของแพลตฟอร์ม Steam ถึงแม้ว่าตัวเกมจะได้ทำการเปิดตัวออกไปในงาน The Game Awards เมื่อปี 2019 แต่จนถึงปัจจุบันตัวเกมก็ยังคงไม่ทำการเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่จะมีการสั่งซื้อตัวเกมล่วงหน้าได้ โดยในตอนนี้ภายในเว็บไซต์ของตัวเกมก็ได้เปิดให้บริการลงทะเบียนเพื่อทำการทดสอบเล่น และ สำหรับการเปิดให้บริการวางจำหน่ายตัวเกมอย่างเป็นทางการได้มีการระบุเอาไว้ที่หน้าร้านค้าของ steam

ในหน้าร้านค้าของ steam ตัวเกมจะถูกกำหนดวันวางจำหน่ายเอาไว้ที่ฤดูใบไม้ผลินั่นก็คือวันที่ 31 สิงหาคม 2564 โดยวันที่ที่ทางสตรีมได้มีการกำหนดเอาไว้นั้นหากไม่มีเหตุขัดข้องก็จะทำการวางจำหน่ายตามวันที่กำหนด ในการสั่งซื้อล่วงหน้าของตัวเกมนี้ในหน้าร้านค้า Steam จะมีอยู่ทั้งหมด 2 รูปแบบก็คือซื้อตัวเกม New World ล่วงหน้าจะอยู่ในราคา 549 บาทแต่อีกรูปแบบหนึ่งก็คือซื้อ New World Deluxe ล่วงหน้าจะมีราคาอยู่ที่ประมาณ 699 บาท

game
ภาพจาก : store.steampowered.com
game : New World

ตัวเกมนี้จะสามารถเล่นร่วมมือกันบนเครือข่ายออนไลน์ หรือ จะทำการต่อสู้กันระหว่างผู้เล่นด้วยกันซึ่งนั่นก็คือในระบบ PVP สำหรับระบบนี้ก็ทำบนเครือข่ายออนไลน์เช่นเดียวกัน ตัวเกมนี้สามารถรองรับภาษาได้สูงสุดถึง 8 ภาษาด้วยกัน สำหรับภาษาที่สามารถรองรับได้แค่ 2 ระบบ นั่นก็คือระบบ Interface และ คำบรรยาย จะมีภาษาฝรั่งเศส ภาษาอิตาลี ภาษาเยอรมัน ภาษาสเปน ภาษาโปรตุเกส – บราซิล ภาษาโปแลนด์ และ ภาษาสเปนละติน – อเมริกา

ตัวเกมนี้ได้รับการพัฒนาจากทีมผู้พัฒนาที่ชื่อว่า Amazon Games และ ได้รับการจัดจำหน่ายจากที่เดียวกันกับทีมผู้พัฒนา สำหรับตัวเกมในตอนนี้ได้มีการเปิดให้สามารถเล่นได้ในรูปแบบเบต้า

นอกจากนี้ภาพของตัวเกมยังมีความสวยงามสมจริง และ เป็นตัวเกมแบบ Open World ลักษณะการต่อสู้และรูปแบบต่างๆภายในเกมก็มีความเหมาะสม และ สมจริงทำให้ตัวเกมมีความน่าสนใจและมีโอกาสที่จะเป็นที่ชื่นชอบของผู้ที่ชอบเล่นเกมแนว MMORPG

เป็นอย่างไรกันบ้างกับเกม New World ที่ทาง WM ได้นำมาเสนอในบทความครั้งนี้สำหรับใครที่สนใจสามารถเข้าไปซื้อตัวเกมล่วงหน้าได้ที่หน้าร้านค้าสตรีม หรือ กดเป็นเกมที่อยากได้ไว้ก่อนก็ได้

 

แหล่งที่มา : store.steampowered.com / 4gamers.co.th / newworld.com