เปิดให้สั่งจองสมาร์ทโฟน Galaxy Z Fold2 ครบจำนวนแล้ว

Galaxy Z Fold2

ภาพจาก : news.samsung.com

เปิดให้สั่งจองแล้วกับสมาร์ทโฟน Galaxy Z Fold2

Doodido จะมานำเสนอสมาร์ทโฟนใหม่ที่ได้เปิดตัวออกมาของทาง Samsung Galaxy อย่างสมาร์ทโฟนที่มีชื่อรุ่นว่า Galaxy Z Fold2 Thom Browne Edition ก็ได้กระแสตอบรับกลับมาเป็นอย่างดีหลังจากที่ได้ทำการเปิดให้จองเป็นเจ้าของได้ล่วงหน้าในประเทศไทย โดยในการเปิดสั่งจองครั้งนี้ก็ได้มีการสั่งจองจนครบจำนวนแล้ว

สำหรับ Smartphone รุ่น Galaxy Z Fold2 Thom Browne Edition ได้มีการเปิดให้สามารถสั่งจองได้ตั้งแต่ในวันที่ 2 กันยายนที่ผ่านมาเมื่อไม่นานมานี้ในราคาประมาณ 109,900 บาท โดยที่จำนวนของการสั่งจองสมาร์ทโฟนรุ่นนี้เต็มจำนวนภายในระยะเวลาเพียงแค่ 1 วันเท่านั้น เรียกได้ว่ามีกระแสตอบรับจากผู้ที่สนใจในสมาร์ทโฟนรุ่นนี้กลับมาอย่างมากมายล้นหลาม ซึ่งในการจองครั้งนี้ก็จะเป็น Collection ที่มีชื่อว่า Thom Browne ซึ่งเป็นการร่วมมือกันระหว่างทางแบรนด์ Samsung และ แบรนด์แฟชั่นระดับโลกที่เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางนั่นก็คือ Thom Browne

โดยในคอลเลคชั่นนี้ก็จะประกอบไปด้วยสมาร์ทโฟนรุ่น Galaxy Z Fold 2 ที่มีการออกแบบดีไซน์ให้สวยงามตัวเครื่องมีความโดดเด่น ในลักษณะของการออกแบบตามเอกลักษณ์ของ Thom Browne และ ที่สำคัญตัวสมาร์ทโฟนยังสามารถรองรับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดอย่าง 5G ได้ ภายใน Collection ยังมี Galaxy watch 3 ที่มีการออกแบบสาย และ ตัวเรือนของนาฬิกาให้มีเอกลักษณ์เหมือนกับของ Thom Browne ด้วยเช่นเดียวกันและไม่ได้มีเพียงแค่สมาร์ทโฟนและนาฬิกาเท่านั้นยังมีหูฟังไร้สายอย่าง Galaxy Buds Live ที่จะมาในสไตล์สีเทา และ มีความโดดเด่นของแถบสีน้ำเงินและแถบสีแดง ซึ่งนั่นก็คือเอกลักษณ์ของการออกแบบดีไซน์จาก Thom Browne นอกจากนี้ยังมี Accessory ต่างๆที่จะอยู่ในคอลเล็คชั่นนี้ด้วยเช่นเดียวกัน

มือถือ
ภาพจาก : news.samsung.com

สำหรับการสั่งจอง Collection นี้ไม่ได้เพียงแค่ได้รับความนิยม และ กระแสตอบรับจากในประเทศไทยเท่านั้นยังได้รับกระแสตอบรับจากทางต่างประเทศด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งความสามารถของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้คือสามารถเป็นได้ทั้ง Smartphone และ เป็นได้ทั้งแท็บเล็ตไปในตัวเดียวกันทำให้ผู้ใช้งานสามารถได้รับประสบการณ์การใช้งานทั้ง 2 รูปแบบในเครื่องเดียวกัน

นอกจากนี้ถ้าหากใครพลาดสิทธิในการจองตัวสมาร์ทโฟนในรุ่น Galaxy Z Fold2 Thom Browne Edition นี้ไปแล้วก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะสามารถที่จะสั่งซื้อสมาร์ทโฟนรุ่น Galaxy Z Fold2 นี้ได้โดยจะมีให้เลือกทั้งหมด 2 เฉดสีด้วยกันได้แล้ว

เป็นอย่างไรกันบ้างกับกระแสตอบรับดีดีของสมาร์ทโฟนรุ่น Galaxy Z Fold2 Thom Browne Edition ถึงแม้ว่าจะหมดสิทธิในการจองไปแล้วแต่ SA Game คิดว่าอย่างไรก็ตามทาง Samsung ก็ยังคงจะมีการปล่อยสมาร์ทโฟนที่น่าสนใจออกมาอีกหลายรุ่นอย่างแน่นอน

 

แหล่งที่มา : news.samsung.com / techoffside.com / droidsans.com / news.siamphone.com