ROAV แบรนด์แว่นตา เผยแว่นตาคอนเซปต์ใหม่

ROAV

ภาพจาก : roavthailand.com brand : ROAV

แว่นตาสวยคอนเซปต์ใหม่ แว่นตาพับได้จาก ROAV

แว่นตากันแดดคอนเซปต์ใหม่จากแบรนด์ ROAV ต้องขอบอกเลยว่าในยุคสมัยนี้จะมีของอำนวยความสะดวกออกมาสู่โลกภายนอกมากมายหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นของที่จะต้องใช้พลังงานไฟฟ้า หรือ เป็นของที่ไม่ต้องการพลังงานก็ตาม อย่างในบทความครั้งนี้ Doodido ก็จะมาพูดถึงคอนเซปต์แว่นตาใหม่จากแบรนด์ ROAV กัน

สำหรับแว่นตาตัวนี้จะเป็นการเปิดคอนเซปต์ของแว่นตากันแดดที่มีความสามารถในการพับได้ของแบรนด์ ROAV ซึ่งแว่นตานี้ต้องขอบอกเลยว่าก็เป็นไอเทมอย่างหนึ่งที่คนส่วนใหญ่จะต้องทำการพกติดตัวไปไหนมาไหนไม่ว่าจะเป็นการออกไปทำงานข้างนอก หรือ ออกไปท่องเที่ยวก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน ตัวแว่นตากันแดดที่คนส่วนใหญ่มักจะพกออกไปใช้งานแล้วก็ไม่ได้มีไว้เพียงแค่ป้องกันแสงแดดไม่ให้โดนดวงตามากจนเกินไปแล้ว ยังสามารถเพิ่มความโดดเด่นให้การแต่งตัวของผู้ใช้งานได้อีกด้วย ดังนั้นแว่นตากันแดดจึงเป็นสิ่งที่มีความจำเป็นในชีวิตประจำวันของคนทั่วไปอยู่มากพอสมควร

ROAV เป็นแบรนด์ของแว่นตากันแดดที่อยู่ในประเทศอเมริกาเป็นแบรนด์ใหม่ที่กำลังมีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับแว่นตากันแดดออกมาสู่ตลาดโลก มีความต้องการการทำแว่นตาออกมาให้ได้มากกว่าการเป็นแว่นตา มีการออกแบบดีไซน์ที่สวยงามไม่ซ้ำใคร มีความเข้ากันได้กับทุกสไตน์การแต่งตัวของผู้ใช้งาน นอกจากนี้ยังมีการออกแบบที่มีความโมเดิร์นเข้ากับยุคสมัยได้อย่างดี มีความล้ำสมัย และ มีการใช้งานที่เหมาะกับการใช้งานได้เป็นอย่างดี

โดยในการออกแบบดีไซน์ของแบรนด์แว่นตารุ่นนี้จะเป็นแว่นตาที่สามารถพับได้ มีความบางที่สุดในโลก นอกจากนี้ยังมีน้ำหนักของแว่นตาที่เบาเหมาะสำหรับการใช้งานอีกด้วย ความหนาของแว่นตานี้มีเพียงแค่ 8 มิลลิเมตรเท่านั้นเอง น้ำหนักของแว่นตาก็ถือได้ว่าเบามากเพราะมีเพียงแค่ 15 กรัมสามารถที่จะพกพาไปใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างสะดวกสบายมาก ความสามารถพิเศษอีก 1 อย่างที่สำคัญของแว่นตาแบรนด์นี้นั่นก็คือความสามารถในการพับได้ของแว่นตาที่จะทำให้ตัวแว่นตานั้นมีขนาดเล็กกะทัดรัด

gadget
ภาพจาก : roavthailand.com
brand : ROAV

สามารถพกพาใส่กระเป๋าเสื้อ หรือ กระเป๋ากางเกงได้อย่างสะดวกสบาย ในการออกแบบดีไซน์ที่ใช้สำหรับแว่นตาพับได้นี้จะเป็นนวัตกรรมการออกแบบที่มีความพิเศษโดยจะใช้ข้อต่อและบานพับที่ทำการจดลิขสิทธิ์เรียบร้อยแล้วมีความทนทานต่อการใช้งานเพราะด้วยวัสดุที่ทำมาจาก Stainless Steel จึงทำให้ข้อต่อ หรือ ส่วนอื่นๆของแว่นตาพับได้นี้มีความทนทานต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก

นอกจากความสามารถในการพับได้ของแว่นตารุ่นนี้แล้วยังสามารถทำได้ตามคุณสมบัติของแว่นตากันแดดทั่วๆไปนั่นก็คือสามารถป้องกันแสง UVA + UVB ได้เป็นอย่างดี สำหรับใครที่สนใจแว่นตาพับได้ ROAV ที่ทาง WM ที่ได้นำมาเสนอในบทความครั้งนี้ก็สามารถที่จะหาซื้อได้ตามร้านค้า ROAV ทุกสาขา หรือ จะทำการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้ทางเว็บไซต์ของตัวแว่นตาได้เลย

 

แหล่งที่มา : ryt9.com