Encore Passion หูฟังไร้สายเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์

Encore Passion

ภาพจาก : munkonggadget.com brand : Encore Passion

หูฟังสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ Encore Passion

เป็นหูฟังไร้สายที่ได้มีการนำเข้ามาใช้งานในประเทศไทย โดยหูฟังไร้สาย Encore Passion ตัวนี้จะมีความเหมาะสมกับการใช้ในการออกกำลังกายเป็นส่วนมาก เหมาะกับการใช้ในการทำกิจกรรมต่างๆ ในชีวิตประจำวัน นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการป้องกันเหงื่อได้ดี

Encore Passion เป็นหูฟังไร้สายที่เหมาะกับการผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายแล้วใช้งานหูฟังไปด้วย การออกแบบดีไซน์ของหูฟังจะมีความสวยงามเหมาะกับการใช้งาน และ ยังมีการออกแบบให้สามารถเข้ากับหูของผู้ใช้งานส่วนใหญ่ได้ มีการออกแบบส่วนที่คอยให้การซัพพอร์ตใบหูเพื่อไม่ให้ตัวหูฟังนั้นหลุดออกจากหูไปในขณะที่กำลังทำกิจกรรมอยู่ หรือ ในขณะที่กำลังออกกำลังกายอยู่ก็ตาม ตัวหูฟังไร้สาย Encore Passion จะมีการใช้วัสดุในการประกอบหูฟังไร้สายที่ดีเหมาะสมกับการทำงานโดยจะมีการใช้พลาสติกแบบ ABS ที่จะทำให้ตัวหูฟังนั้นมีความทนทาน และ มีความเบา มีน้ำหนักที่ไม่มากจนเกินไปทำให้สามารถใส่ใช้งานได้ตลอดวัน

การออกแบบดีไซน์ของหูฟังไม่ได้มีแค่การออกแบบให้เหมาะสมกับใบหูของผู้ใช้งาน นอกจากนี้ยังมีการออกแบบตัวหูฟังไร้สายที่สวยงามด้วยรูปทรงที่เหมาะสม มีสีที่เมื่อใช้งานก็ดูสวยงามเข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ เข้าได้กับทุกชุดของผู้ใช้งาน ด้านข้างของตัวหูฟังบริเวณที่มีโลโก้ ENCORE ของหูฟังอยู่ก็จะเป็นบริเวณที่ใช้สำหรับสัมผัสเพื่อทำการควบคุมหูฟังไร้สาย ซึ่งในคำสั่งที่ใช้ในการควบคุมก็สามารถทำได้ง่ายเช่นเดียวกัน และ ยังมีความเหมาะสมกับการใช้งานด้วย

นอกจากความสามารถในการใช้งานแล้วยังมีความสามารถในการกันละอองน้ำได้ในระดับมาตรฐาน IPX6 ซี่งบอกเลยว่าเหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายอย่างแน่นอนเพราะสามารถที่จะกันละอองน้ำเมื่อผู้ใช้งานนั้นมีเหงื่อ หรือ ออกกำลังกายในที่โล่งก็สามารถใช้งานได้อย่างไม่ต้องกังวลใจเลย

หูฟังไร้สาย Encore Passion จะมีกล่องที่ใช้ในการเก็บหูฟังไร้สายด้วย โดยการออกแบบดีไซน์ตัวกล่องก็มีความสวยงามเหมาะกับการใช้งานคู่กันกับหูฟัง สามารถที่จะนำหูฟังออกมาจากกล่องเพื่อใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ยากจนเกินไป แต่ก็ไม่ต้องกังวลว่าหูฟังจะหลุดออกจากกล่องง่ายเกินไปเพราะตัวกล่องก็จะมีแม่เหล็กที่เอาไว้สำหรับดูดตัวหูฟังให้อยู่ติดกับตัวกล่องได้มากที่สุด ด้านนอกของกล่องก็จะมีการออกแบบดีไซน์ที่สวยงามซึ่งจะมาในรูปทรงแบบวงรี ที่ด้านนอกของกล่องก็จะมีความเรียบ สัมผัสของตัวกล่องก็จะมีทั้งเรียบ และ ด้าน ซึ่งจะให้สัมผัสที่ดี

gadget
ภาพจาก : munkonggadget.com
brand : Encore Passion

Encore Passion มีเทคโนโลยีที่ใช้ในการตัดเสียงรบกวนภายนอกอยู่แต่ก็ไม่ได้มีมากเท่าไหร่นัก จึงอาจจะมีผลต่อการสนทนากับผู้สนทนาเมื่ออยู่ในสาย แต่ในการฟังของหูฟังรุ่นนี้จะมีความสามารถที่สร้างเสียงที่น่าประทับใจได้มาก มีการสร้างเสียงที่สามารถทำให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์การฟังที่ดีได้

หูฟังไร้สาย Encore Passion สามารภที่จะรองรับการเชื่อมต่อผ่านบลูทูธ 5.0 ได้ นอกจากนี้ยังสามารถรองรับการใช้งานกับสมาร์ทโฟนที่เป็นระบบปฏิบัติการของ iOS ได้ดีเพราะสามารถที่จะรองรับการสั่งงานผ่านผู้ช่วยอย่าง SIRI โดยการสัมผัสที่ด้านข้างของหูฟัง ในการรองรับระบบผู้ช่วยก็ไม่ได้มีเพียงแค่ SIRI เท่านั้น ตัวหูฟังยังสามารถรองรับผู้ช่วยอย่าง Google Assistant ได้ด้วยเช่นเดียวกัน และ นอกจากนี้ยังสามารถสั่งงานได้ผ่านการสัมผัสที่ด้านข้างทั้งหมด เช่น การสั่งงานเล่นเพลง หรือ หยุดเพลง

WM แนะนำว่าหูฟังรุ่นนี้เน้นไปที่การใช้งานในการออกกำลังกายเพราะด้วยน้ำหนักของตัวหูฟังที่มีความเบางเพียงแค่ข้างละ 5.3 กรัม น้ำหนักของตัวกล่องชาร์จแบตเตอรี่ก็มีเพียงแค่ 46 กรัมเท่านั้นเอง เมื่อทำการนำมาใช้งานก็จะสามารถพกพาได้อย่างสะดวก รวมไปถึงระยะเวลาในการชาร์จแบตเตอรี่ที่ไม่มากจนเกินไปที่เพียง 1.5 ชั่วโมงเท่านั้นเอง ก็สามารถที่จะใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 3.5 ชั่วโมงเมื่อใช้งานร่วมกันกับเคสชาร์จแบตเตอรี่

สำหรับหูฟังรุ่น Encore Passion นี้ทาง Doodido แนะนำว่าเหมาะสำหรับการนำมาใช้งานในขณะที่ออกกำลังกายมากที่สุด หากจะนำไปใช้งานด้านการดูหนัง หรือ สนทนาอาจจะไม่เหมาะสมเท่าไหร่นัก

 

แหล่งที่มา : munkonggadget.com / beartai.com