กำไลกับสายชาร์จรวมร่างไว้ด้วยกันกับ ZACE

ZACE

ภาพจาก : unlockmen.com brand : ZACE

ZACE กำไลที่แปลงร่างเป็นสายชาร์จได้

บทความ Doodido ครั้งนี้จะนำเสนอกำไลสายชาร์จสุดพรีเมี่ยม มองดูเผินๆแล้วอาจจะดูเหมือนเป็นเพียงแค่กำไรธรรมดาที่ดูเรียบง่ายสวยหรูหรามีราคาแต่เมื่อเราถอดออกมาก็จะพบกับสายชาร์จที่มีพอร์ต USB type a และ USB Type C หรือ หัวแบบ Lightning ซ่อนเอาไว้ อุปกรณ์ชิ้นนี้จะช่วยให้ไม่ต้องพกสายชาร์จไปเพิ่มเติมมากมายให้หนักกระเป๋าเลย

อุปกรณ์ชิ้นนี้ถูกผลิตขึ้นโดยผู้พัฒนาที่มีชื่อว่า ZACE เขามี Concept ว่าอยากจะให้เราพกพาสายชาร์จไปได้ง่าย ตัวกำไรชิ้นนี้จะมีทั้งหมด 4 สีให้เลือกก็คือสีดำ สีน้ำเงิน สีน้ำตาลและสีขาว ซึ่งจะมีหัวชาร์จแบบ 3 แบบให้เลือกด้วยกันก็คือ Lightning, Micro-USB, USB Type-C สีทั้ง 3 สีของกำไรนั้นยังมีชื่อเรียกในแบบของเขาอีกด้วยนั่นก็คือ สีดำล้วน “The Magician” สายสีน้ำตาลที่มีข้อต่อสีทอง “The Emperor” สีเงินหรือสีน้ำเงิน “The World” สีขาว “The Lovers”

อุปกรณ์ชิ้นนี้มีราคาที่ไม่แพงมากราคาจะอยู่ที่ประมาณ 1290 บาท ก็ถือว่าเหมาะสมกับการเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการพกพาบ่อยๆ เพราะวัสดุที่ใช้ในการผลิตจะเป็นหนังถัก ซึ่งสร้อยข้อมือ ZACE นี่จะเป็นหนังถักแบบ Double braided blacelet กำไรนี้จะถูกถักถ้วยมือและการออกแบบจะทำให้เป็นแฟชั่นที่สามารถเข้าได้กับทุกเสื้อผ้าและทุกเพศทุกวัยไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย สามารถเข้าได้กับทุกสไตล์การแต่งตัวไม่ว่าจะเป็นกับชุดสบายๆที่เป็นเสื้อยืดกางเกงยีนส์หรือไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชิ้ตที่ใส่กับกางเกงสแลคก็ยังได้

วัสดุที่ใช้ในการผลิตทำให้ตัวกำไรดูมีความไม่โดดเด่นมากจนเกินไปทำให้ดูครบในการแต่งตัวในหนึ่งชุดนั้น วัสดุที่ใช้ในการผลิตสามารถทำให้สายชาร์จมีความทนทานคงทนแข็งแรงและไม่เสียหายได้ง่าย ตัวกำไลสามารถใส่ได้ง่ายทำให้ไม่สามารถสร้างความยุ่งยากในตอนเช้าได้เมื่อผู้ใช้งานจำเป็นจะต้องหยิบเครื่องประดับขึ้นมาชิ้นหนึ่งเพื่อใส่ออกไปข้างนอก

ตัวกำไลมีขนาดให้เลือกถึง 4 ขนาดด้วยกันซึ่งจะมีความยาวที่แตกต่างกันดังนี้

  • Size S สำหรับข้อมือที่มีขนาด 5 ถึง 14.8 เซนติเมตร
  • Size M สำหรับข้อมือที่มีขนาด 8 ถึง 16.0 เซนติเมตร
  • Size L สำหรับข้อมือที่มีขนาด 0 ถึง 17.0 เซนติเมตร
  • Size XL สำหรับข้อมือที่มีขนาด 0 ถึง 18.5 เซนติเมตร

สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าไอทีชั้นนำทั่วไปหรือสามารถสั่งซื้อ Online ได้ที่ Zace ตัวกำไลนี้มีวางจำหน่ายกว่า 51 ประเทศทั่วโลก

อุปกรณ์ชิ้นนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการใส่เครื่องประดับแต่ต้องการที่จะให้เครื่องประดับนั้นมีประโยชน์ไปด้วย เพราะการสะสมใส่เครื่องประดับนั้นการจะเลือกซื้อต้องขึ้นอยู่กับความชื่นชอบส่วนตัวเพราะจะได้รู้สึกถึงความมั่นใจเมื่อได้ทำการใส่แล้ว

การซื้ออุปกรณ์ชิ้นนี้ยังสามารถช่วยเหลือผู้ยากไร้ด้วยไฟ LED 1 ดวงเพราะทาง Zace ได้มีแคมเปญเมื่อเราซื้อ 1 เส้นก็สามารถบริจาคหลอดไฟ LED พลังงานแสงอาทิตย์จำนวน 1 ดวงให้ประชากรบนโลกที่อยู่ในพื้นที่ห่างไกลที่ยังไม่มีพลังงานจากไฟฟ้าเพื่อมาเป็นแสงไฟส่องสว่างในช่วงเวลากลางคืนให้กับพวกเขาได้ ซึ่ง Concept ดังกล่าวฟังดูมีประโยชน์และน่าสนับสนุนเป็นอย่างมากซึ่งชื่อแคมเปญของเขาก็คือ One give One มาแนะนำในส่วนของการเลือกสีของอุปกรณ์ชิ้นนี้กันให้ผู้ใช้งานทำการดูสีของสายนาฬิกาหรือไม่ว่าจะเป็นเข็มขัดรองเท้าที่ผู้ใช้งานนิยมใช้เป็นประจำ ทางเราอยากจะขอแนะนำว่าให้เลือกสีของอุปกรณ์ที่เป็นสีเดียวกันกับเครื่องประดับชิ้นอื่นๆที่ผู้ใช้งานใส่อย่างเป็นประจำ เช่นหากผู้ใช้งานชื่นชอบในการใส่รองเท้าหนังสีดำก็ให้เลือกกำไลข้อมือเป็นสีดำเพื่อให้เข้ากับ Total Look ของผู้ใช้งาน

ZACE
ภาพจาก : unlockmen.com
brand : ZACE

การจะเลือกสีของอุปกรณ์ชิ้นนี้ไม่จำเป็นต้องดูแค่เพียงแค่สีของเครื่องประดับชิ้นอื่นแต่ยังจะต้องดูสีผิวของผู้ใช้งานด้วยว่าเหมาะสำหรับสีแบบไหน ซึ่งถ้าเป็นคนที่มีผิวสีขาวมากๆก็ควรที่จะหลีกเลี่ยงการใช้อุปกรณ์ชิ้นนี้ที่เป็นสีดำเพราะว่าจะตัดกับสีผิวมากจนเกินไปทำให้สีของอุปกรณ์นั้นโดดเด่นขึ้นมามากจนเกินไป

เป็นอย่างไรกันบ้างกับอุปกรณ์สายชาร์จ ZACE Bracelet ที่สามารถแปลงร่างได้ชิ้นนี้ ทาง SA Game ขอแนะนำว่าการจะเลือกซื้อมาใส่ก็สมควรดูการแต่งตัวที่ใส่อยู่เป็นประจำทุกวันด้วยว่าเหมาะสมหรือไม่

 

แหล่งที่มา : droidsans.com / pantip.com / unlockmen.com / mendetails.com