Razer Pikachu หูฟังสำหรับผู้ที่ชอบโปเกม่อน

Razer Pikachu

ภาพจาก : google.com

ปิกาจูสุดน่ารัก กับหูฟังไร้สาย Razer Pikachu

ในบทความครั้งนี้ Doodido จะมาพูดถึงหูฟังไร้สายรุ่น Razer Pikachu ที่มีทั้งประสิทธิภาพ มีความสามารถเหมาะกับการใช้งาน และ ยังมีความน่ารักในการออกแบบให้กลายเป็นรูปปิกาจู ที่ใครหลายๆคนเห็นแล้วอาจจะรู้สึกชื่นชอบไม่ว่าจะเป็นแฟนแฟนของโปเกม่อน หรือ คนที่ชื่นชอบในตัวละครสุดน่ารักอย่างปิกาจู

สำหรับหูฟังไร้สายรุ่นนี้จะเป็นของแบรนด์ผลิตอุปกรณ์เกี่ยวกับเกมชื่อดังอย่าง Razer ที่ได้มีการผลิตอุปกรณ์เกี่ยวกับการเล่นเกมส์ไม่ว่าจะเป็นหูฟังไร้สาย หูฟังแบบครอบหู หรือว่าจะเป็นเมาส์ คีย์บอร์ดต่างๆ ที่ใช้ในการเล่นเกมก็ถือได้ว่าเป็นแบรนด์ที่มีการผลิตผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการเล่นเกมออกมาอย่างมากมายรวมไปถึงผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ที่ในบทความครั้งนี้ได้นำมาเสนอนั้นก็คือ หูฟังไร้สายรูปแบบปิกาจู ที่มีชื่อเรียกว่า Razer Pikachu

ลักษณะการออกแบบดีไซน์ของหูฟังไร้สายรุ่นนี้ก็จะมีความโดดเด่น และ ดึงเอาเอกลักษณ์ของการเป็นโปเกม่อนมาโดยตัวเก็บหูฟังไร้สายจะมีลักษณะเป็นลูกกลม เป็นลูกบอลที่ใช้ในการเก็บโปเกม่อน หรือ Poké Ball นั้นเอง และ ด้วยการออกแบบดีไซน์อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับเก็บหูฟังที่มีเอกลักษณ์อย่างนี้แล้วภายในจะเป็นการเก็บหูฟังไร้สายที่มีสีเหลืองจึงเป็นการดึงเอาเอกลักษณ์ของปิกาจูมา ตัวหูฟังไร้สายจะเป็นในรูปแบบสีเหลือง – ดำ มีคุณภาพที่เรียกได้ว่าสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดีเทียบเท่ากับหูฟังไร้สายรุ่นอื่นๆที่อยู่ในท้องตลาดได้เลย

นอกจากการออกแบบดีไซน์ที่สวยงามของหูฟังแล้ว ตัวหูฟังยังมีความสามารถในการเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟนของผู้ใช้งานผ่านการเชื่อมต่อแบบบลูทูธ 5.0 และ วัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในการผลิตหูฟังไร้สายรุ่นนี้จะทำให้สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพทนทานและยังสามารถใช้ในกิจกรรมต่างๆในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถกันน้ำได้ที่ระดับมาตรฐาน IPX4 ที่เป็นระดับของละอองน้ำ ผู้ใช้งานก็สามารถที่จะใส่ใช้งานในชีวิตประจำวันได้โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าละอองน้ำของเหงื่อหรือละอองน้ำของฝนจะทำให้การทำงานของหูฟังไร้สายรุ่นนี้เสื่อมสภาพลง

gadget
ภาพจาก : google.com

ความสามารถของหูฟังไร้สายรุ่นนี้ยังมีโหมด Low Latency ที่จะช่วยในการลดความหน่วงของเสียงลงให้เหลือเพียงแค่ 60ms ซึ่งเป็นโหมดที่ทำให้การดูหนังหรือเล่นเกมนั้นสามารถทำได้อย่างราบรื่นไม่มีการเหลื่อมล้ำของภาพและเสียงแน่นอน

ด้านข้างของตัวหูฟังไร้สายจะเป็นจุดที่ใช้สำหรับสัมผัสเพื่อทำการควบคุมหูฟัง ซึ่งในการควบคุมหูฟังไร้สายนี้ก็จะเป็นการสัมผัส และ จะมีแต่ฟังก์ชันที่เหมาะสมกับการใช้งานอย่างแน่นอน สำหรับตัวหูฟังไร้สายเมื่อทำการเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟนแล้วก็จะมีเสียงของตัวละครปิกาจูพูดขึ้นมาเมื่อทำการเข้าสู่โหมดเชื่อมต่ออีกด้วย

สำหรับกล่องเก็บหูฟังไร้สาย หรือ Poké Ball บริเวณด้านหน้าจะมีปุ่มกดสำหรับเปิดกล่องเก็บหูฟังไร้สายออกมา และ เมื่อทำการชาร์จแบตเตอรี่เข้าสู่ฟังก็จะมีไฟแสดงสถานะสำหรับในขณะที่ทำการชาร์จอยู่อีกด้วย ในการชาร์จแบตเตอรี่จนเต็ม 1 ครั้งจะสามารถใช้งานหูฟังไร้สายใดนานเป็นระยะเวลาสูงสุดถึง 3 ชั่วโมงด้วยกันและเมื่อใช้งานร่วมกันกับอุปกรณ์เก็บหูฟังไร้สายกสามารถใช้ได้อย่างยาวนานอีกเป็นเวลา 15 ชั่วโมงด้วยกันเลยทีเดียว

สำหรับใครที่สนใจหูฟังไร้สายรุ่นนี้ที่ทาง SA Game ได้นำมาเสนอในขทความครั้งนี้ก็สามารถที่จะหาซื้อได้ในร้านค้าออนไลน์ไม่ว่าจะเป็น shopee หรือ Lazada ในราคาประมาณ 4,630 บาท

 

แหล่งที่มา : droidsans.com / news.siamphone.com / shopee.co.th