แบตเตอรี่สำรองรุ่นใหม่ของแบรนด์ Meizu ความจุ 10,000 มิลลิแอมป์

Meizu M20

ภาพจาก : meizu.com brand : Meizu

แบตเตอรี่สำรองความจุ 10,000 มิลลิแอมป์ Meizu M20

สำหรับแบตเตอรี่สำรองในปัจจุบันนี้ก็มีความจำเป็นสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน เพราะ ทุกวันนี้หลายๆคนคงมีการพกสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆที่แบตเตอรี่มีอยู่อย่างจำกัด ดังนั้นในบทความครั้งนี้เราจึงจะมาพูดถึงแบตเตอรี่สำรองรุ่นใหม่ของแบรนด์ Meizu ที่มีชื่อรุ่นว่า Meizu M20

Meizu M20 เป็นแบตเตอรี่สำรองได้รับการพัฒนาจากแบรนด์ที่มีชื่อว่า Meizu โดยแบรนด์นี้ก็ได้ทำการผลิตพาวเวอร์แบงค์ หรือ ก็คือแบตเตอรี่สำรองออกมามากมายหลายรุ่นแล้ว แต่รุ่นล่าสุดนั่นก็คือรุ่น M20 นี้นั่นเอง โดยความโดดเด่นของแบตเตอรี่สำรองรุ่นนี้ก็คือมีความจุแบตเตอรี่ที่มากถึง 10,000 มิลลิแอมป์ด้วยกัน นอกจากนี้ยังสามารถชาร์จไฟเข้าสู่สมาร์ทโฟนได้ด้วยเทคโนโลยีการชาร์จเร็วถึงสองทิศทางด้วยกัน นั่นก็คือสามารถชาร์จแบตให้กับสมาร์ทโฟนได้ด้วยเทคโนโลยี Fast Charge

การชาร์จแบตเตอรี่เข้าสู่แบตเตอรี่สำรองได้เร็วด้วยเทคโนโลยี Fast Charge เช่นเดียวกัน ความสามารถในการชาร์จแบตเตอรี่กลับเข้าสู่แบตเตอรี่สำรองก็สามารถชาร์จได้สูงสุดถึง 18 วัตต์ด้วยกัน ความสามารถในการชาร์จไฟกลับเข้าสู่แบตเตอรี่สำรองด้วยเทคโนโลยี Fast Charge และ สามารถชาร์จได้สูงสุดถึง 18 วัตต์นั้นทำให้แบตเตอรี่ของ power bank รุ่นนี้มีความจุที่เต็มได้ภายในเวลาเพียงแค่ 3.5 ชั่วโมงเท่านั้น

ในการเปิดตัวแบตเตอรี่สำรองรุ่นใหม่ของ Meizu เครื่องนี้จะสามารถที่จะชาร์จแบตเตอรี่ให้กับสมาร์ทโฟนที่กำลังไฟสูงสุดถึง 24 วัตต์กันเลยทีเดียว แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับสมาร์ทโฟนของผู้ใช้งานด้วยเช่นเดียวกันว่าจะสามารถรองรับการชาร์จแบตเตอรี่ได้เท่าไหร่

ในส่วนของการออกแบบดีไซน์ของแบตเตอรี่สำรองรุ่นนี้จะเป็นสองสี ซึ่งตัวครึ่งหนึ่งของเครื่องจะเป็นสีขาว แต่อีกส่วนหนึ่งจะเป็นสีที่มีให้เลือกได้ทั้งหมด 4 สีด้วยกัน ได้แก่ สีน้ำเงิน สีแดง สีเขียว และ สีเทา วัสดุที่ใช้ในการผลิตแบตเตอรี่สำรองรุ่นนี้ก็มีการเลือกใช้วัสดุที่ดีโดยจะมีความแข็งแรงทนทาน โดยที่ด้านล่างที่เป็นสีของแบตเตอรี่สำรองจะเป็นพอร์ตสำหรับชาร์จแบตเตอรี่เข้าสู่สมาร์ทโฟนซึ่งจะมีเพียงแค่ช่องเดียวเท่านั้น และ พอร์ตอีกหนึ่งอันจะเป็นช่องของ Micro USB โดยที่สองช่องนี้จะสามารถที่จะปล่อยกำลังไฟชาร์จได้เร็ว

gadget
ภาพจาก : meizu.com
brand : Meizu

WM บอกเลยว่านอกจากความสามารถเหล่านี้ที่กล่าวมาแล้วยังมีระบบป้องกันที่สามารถช่วยป้องกันความผิดพลาดที่เกิดจากการชาร์จแบตเตอรี่อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น กระแสไฟเกิน แรงดันไฟเกิน อุณหภูมิเกินค่าที่กำหนด และ ป้องกันไฟฟ้าลัดวงจรได้ด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งระบบการป้องกันนี้จะเป็นระบบป้องกันที่กันกระแสไฟได้ถึง 11 ชั้นด้วยกัน

เป็นอย่างไรบ้างกับการเปิดตัวแบตเตอรี่สำรอง Meizu M20 power bank รุ่นใหม่ล่าสุดของ Meizu ที่ทาง Doodido ได้นำมาเสนอในบทความครั้งนี้ หากใครที่สนใจก็สามารถที่จะหาซื้อได้ในราคาประมาณ 850 บาท

 

แหล่งที่มา : news.siamphone.com / dailygizmo.tv