Jabra Elite Active 75t พร้อมแท่นชาร์จไร้สายฟรี

Jabra Elite Active

ภาพจาก : mercular.com

หูฟังไร้สายรุ่น Jabra Elite Active 75t

สำหรับหูฟังไร้สายในครั้งนี้ Doodido จะมาพูดถึงหูฟังไร้สายรุ่นที่มีการแถมแท่นชาร์จไร้สายมาให้ด้วยอีกจำนวน 1 ชิ้น ซื้อหูฟังไร้สายรุ่นนี้ก็สามารถรองรับการชาร์จแบตเตอรี่เข้าสู่ตัวหูฟังได้ด้วยการชาร์จไร้สาย อีกทั้งกล่องที่ใช้สำหรับเก็บหูฟังในรุ่นนี้ก็ยังสามารถรองรับการฆ่าเชื้อได้ด้วยแสง UVC อีกด้วย

Jabra Elite Active 75t เป็นหูฟังไร้สายในรูปแบบ True Wireless ที่มาพร้อมกับไมโครโฟนที่มีให้มากถึง 4 ตัวด้วยกันเพื่อสามารถใช้ในการตัดเสียงรบกวนของสภาพแวดล้อมภายนอกในขณะที่ผู้ใช้งานกำลังทำการสนทนากับคู่สาย เพื่อให้ประสิทธิภาพในการสนทนาของผู้ใช้งานนั้นมีมากและสามารถได้ยินเสียงของครูสายได้อย่างคมชัดในทุกสภาพแวดล้อมไม่ว่าจะเป็นที่รองแตงหรือที่ที่มีผู้คนชุมก็ตาม แต่ไม่จำเป็นจะต้องกังวลเลยว่าเมื่อใช้งานหูฟังไร้สายรุ่นนี้แล้วจะทำให้ผู้ใช้งานไม่ได้ยินเสียงสภาพแวดล้อมรอบข้าง หรือ ตามไม่ทันเหตุการณ์ภายนอกเพราะตัวหูฟังยังมีโหมด Hear-Through

โหมด Hear-Through ที่ใช้ในการควบคุมการรับเสียงของสภาพแวดล้อมภายนอกเพื่อไม่ให้เป็นอุปสรรคต่อการใช้ชีวิตประจำวัน หรือ การใช้งานบนท้องถนน โดยในโหมดนี้จะทำการลดเสียงของเพลงที่ส่งออกมาผ่านหูฟังไร้สายอัตโนมัติเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถได้ยินเสียงจากสภาพแวดล้อมภายนอกได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานบนท้องถนน หรือ การใช้งานในที่สาธารณะเพื่อให้สามารถทำการสื่อสารกับผู้คนรอบข้างได้อย่างสะดวก และ ปลอดภัยต่อการเดินทางเมื่อทำการใช้งานหูฟังไร้สายบนท้องถนน

การออกแบบดีไซน์อุปกรณ์ไร้สายรุ่นนี้มีการเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ในการผลิตหูฟังรุ่นนี้เป็นอย่างดี เพราะหูฟังรุ่นนี้จะมีความสามารถที่จะป้องกันละอองน้ำ และ ฝุ่นได้ในระดับมาตรฐาน IP57 และ ด้วยการเลือกวัสดุอุปกรณ์ที่ดีในการผลิตหูฟังไร้สายนี้จึงทำให้อุปกรณ์หูฟังไร้สายรุ่นนี้สามารถใช้งานได้ในทุกกิจกรรมไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายหรือใช้ในชีวิตประจำวันก็สามารถทำได้อย่างไม่มีติดขัด แต่ข้อควรระวังสำหรับอุปกรณ์ชิ้นนี้คือถึงแม้ว่าจะมีวัสดุที่สามารถกันละอองน้ำได้แต่อุปกรณ์ชิ้นนี้ไม่แนะนำให้ทำการนำไปจุ่มน้ำที่ลึกเกิน 1 เมตร หรือ อยู่ในน้ำเป็นระยะเวลาเกิน 30 นาที

gadget
ภาพจาก : mercular.com

นอกจากการเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ในการผลิตหูฟังไร้สายที่ดีแล้วยังมีการออกแบบดีไซน์ของหูฟังให้เล็กกะทัดรัดลงไปอีกเพื่อให้สามารถสวมใส่ได้อย่างสบาย และ กระชับกับหูของผู้ใช้งานในขณะทำกิจกรรมต่างๆ

สำหรับหูฟังไร้สายรุ่นนี้ยังมีความสามารถอีกอย่างหนึ่งนั่นก็คือการรองรับผู้ช่วยอัจฉริยะ และ สามารถสั่งการด้วยเสียงได้ผ่านทาง Amazon Alexa และ Siri เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานอุปกรณ์ชิ้นนี้ได้อย่างสะดวก และ หลากหลายมากยิ่งขึ้น

สำหรับหูฟังไร้สายรุ่นนี้จะสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานสูงสุดถึง 7.5 ชั่วโมง และ เมื่อทำการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ชาร์จแบตเตอรี่อย่างกล่องเก็บหูฟังไร้สายก็จะสามารถใช้งานได้เพิ่มเป็นระยะเวลายาวนานถึง 28 ชั่วโมงด้วยกัน สำหรับระยะเวลาในการชาร์จแบตเตอรี่เข้าสู่หูฟังไร้สายรุ่นนี้จะใช้เวลาเพียงแค่ 15 นาทีเท่านั้นในการใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 60 นาทีเพราะตัวหูฟังไร้สายนั้นสามารถรองรับการชาร์จในรูปแบบไร้สาย และ การชาร์จเร็วแบบพอร์ต USB Type C

ระบบที่ใช้ในการเชื่อมต่อหูฟังไร้สายรุ่นนี้ก็สามารถทำได้อย่างง่ายดายด้วยสัญญาณการเชื่อมต่อแบบ Bluetooth ซึ่งก็จะสามารถใช้เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ที่มีสัญญาณ Bluetooth ของผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน หรือ แท็บเล็ตก็สามารถที่จะทำการเชื่อมต่ออุปกรณ์หูฟังไร้สายรุ่นนี้ได้

สำหรับใครที่สนใจหูฟังไร้สายรุ่น Jabra Elite Active 75t ที่ทาง SA Game ได้นำมาเสนอให้ในบทความครั้งนี้ก็สามารถหาซื้อได้ในราคาประมาณ 7,490 บาท โดยที่ตัวอุปกรณ์จะมีให้เลือกทั้งหมด 2 สีด้วยกันซึ่งนั่นก็คือ สีน้ำเงิน และ สีเทาดำ

 

แหล่งที่มา : news.siamphone.com / mercular.com