HiSmart Bag กระเป๋าที่เป็นมากกว่ากระเป๋าทั่วไป

HiSmart Bag

ภาพจาก : unwire.hk brand : HiSmart

กระเป๋าที่มีฟังก์ชั่นสำหรับคนรุ่นใหม่ HiSmart Bag

ในปัจจุบันเราจะเห็นได้ว่าโทรศัพท์ของเรานั้นมีฟังก์ชันการใช้งานที่มีความหลากหลายและประโยชน์ของโทรศัพท์นั้นก็ถือว่าเป็นอุปกรณ์เทคโนโลยีที่มีความจำเป็นในการดำเนินชีวิตประจำวัน ที่สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆไม่ว่าจะเป็น หูฟัง ลำโพง ฯลฯ แต่นอกจากอุปกรณ์ที่ Doodido ยกตัวอย่างนั้น ยังมีอีกอุปกรณ์ที่ในปัจจุบันนั้นสามารถเชื่อมกับโทรศัพท์เราได้แล้วนั้นก็คือ “กระเป๋า” วันนี้เราจะมารู้จักกับ HiSmart Bag กระเป๋าสุดทันสมัย

ทุกวันนี้กระเป๋าได้ถูกออกแบบอย่างมากมายและมีความหลากหลายรูปแบบ และในแต่ละรูปแบบนั้นก็จะมีการใช้งานที่แตกต่างกันไปทั้งรูปร่าง ความจุในกระเป๋า รวมไปถึงประโยชน์ในการใช้งานเพื่อให้มีความเหมาะสมกับผู้ใช้ได้เลือกมาใช้ ยกตัวอย่างเช่น Sling Backpack กระเป๋าที่มีความเท่อยู่ในกระเป๋า ลักษณะจะคล้ายๆกับกระเป๋าสะพายหลัง แต่จะมีสายสะพายแค่เส้นเดียว ผู้ใช้จะนำมาสะพายแบบเอียงข้างใดข้างหนึ่ง กระเป๋าชนิดนี้มีหลายขนาดแต่ส่วนใหญ่จะถูกออกแบบให้มีขนาดเล็กไปจนถึงขนาดกลาง กระเป๋าแบบ Messenger Bag จะเป็นกระเป๋าที่มีลักษณะสะพายข้างแต่สายจะค่อนข้างยาวกว่าและมีสายแค่เส้นเดียว เอาไว้คาดขวางหรือข้างลำตัว ขนาดจะมีตั้งแต่ขนาดกลางไปจนถึงขนาดใหญ่ เนื่องจากเอาไว้ใส่เอกสารต่างๆหรือหนังสือ

กระเป๋าแบบ Backpack ก็ถือว่าเป็นลักษณะกระเป๋ายอดนิยม ที่ใครๆต่างก็คุ้นเคยกันเรียกอีกแบบก็คือคือกระเป๋าสะพายหลัง ลักษณะตามชื่อของมันก็คือเป็นกระเป๋าที่เอาไว้สะพายที่หลัง จะมีสายสะพาย 2 ข้าง เอาไว้ใส่ของได้มากมายหลายแบบ และกระเป๋าแบบ Sling Tote กระเป๋าที่มีลักษณะเป็นทรงสี่เหลี่ยมแนวตั้งคล้ายกระเป๋าผ้าที่เราเอาไว้สะพายข้างหรือขวางลำตัวเรา ซึ่งจะมีสายสะพายแค่เส้นเดียว เป็นต้น ลักษณะกระเป๋านั้นยังมีอีกหลาหลายรูปแบบ แต่รูปแบบที่เรายกตัวอย่างเป็นลักษณะกระเป๋าที่เจ้ากระเป๋า HiSmart Bag นั้นเราสามารถปรับเปลี่ยนรูปร่างของมันได้ทั้ง 4 รูปแบบ ตามความต้องการการใช้งานของคุณ

เรามาดูรายละเอียดและคุณสมบัติของกระเป๋า HiSmart Bag กันต่อเลย เจ้ากระเป๋า HiSmart Bag นั้นไม่ได้เป็นแค่เพียงกระเป๋าที่สามารถปรับเปลี่ยนรูปร่างได้หลายรูปแบบเท่านั้น แต่ความสามารถของมันนั้นก็มีหลักๆคือสามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ของเราได้ด้วย  กระเป๋า HiSmart Bag ได้ถูกออกแบบทั้งทางด้านความสวยงาม,รูปร่างที่เรียบแต่มีความหรูหรา,สามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ได้, บันทึกสถานที่ปัจจุบัน,สามารถรับสายโทรศัพท์ได้, และสามารถบันทึกข้อมูลต่างๆได้

กระเป๋า HiSmart Bag นั้น ถือว่าเป็นกระเป๋าใบแรกที่สามารถนำเทคโนโลยีมารวมกับความเป็นแฟชั่นได้อย่างลงตัว ไม่เพียงแค่สามารถปรับเปลี่ยนรูปร่างตามความเหมาะสมกับการใช้งานเท่านั้น แต่การออกแบบกระเป๋า HiSmart Bag นั้นทางผู้สร้างจะเน้นไปที่รูปร่างที่มีความเรียบง่ายแต่ต้องมีความสวยงาม และการใช้งานที่ต้องง่าย มีความเหมาะสมกับผู้ใช้งาน ทางผู้สร้างได้มีการร่างโครงสร้างต้นแบของกระเป๋า HiSmart Bag เป็นพันครั้ง

จนสุดท้ายทางผู้สร้างก็ได้ออกแบบให้กระเป๋า HiSmart Bag นั้นมีความสวยงาม ซึ่งกระเป๋านั้นถูกทำมาจากหนังและผ้าใบที่นำเข้ามาจากอิตาลี เพื่อความคงทนกับการใช้งาน สีของกระเป๋าจะเป็นสีพื้นที่มีทั้งหมด 2 สีก็คือ สีดำและสีน้ำตาล กระเป๋านั้นถูกสร้างมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ถูกออกแบบพิเศษ HiRemote ซึ่งมันจะเชื่อมต่อกับแอพลิเคชัน HiSmart 2-in-1 โดยที่ App HiSmart Bag นั้นถูกออกแบบให้คุณสามารถที่จะนำมาเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ของคุณได้เพียงแค่คุณมีกระเป๋า HiSmart Bag ติดตั้ง App HiSmart Bag ในโทรศัพท์ และเข้าแอพลิเคชันเพื่อทำการลงทะเบียน เพียงเท่านี้คุณก็สามารถที่จะเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ของคุณได้

HiSmart Bag
ภาพจาก : unwire.hk
brand : HiSmart

เมื่อคุณเชื่อมโทรศัพท์กับกระเป๋า HiSmart Bag นั้นมันจะทำให้คุณสามารถใช้ฟังก์ชัน การบันทึกสถานที่ได้ โดยมันจะเพิ่มความสามารถในการบันทึกสถานที่ได้เผื่อที่คุณจะได้บันทึกสถานที่โปรดหรือจะแชร์ให้กับเพื่อนๆของคุณ และถ้าหากคุณทำกระเป๋า HiSmart Bag หาย มันจะแจ้งเตือนข้อความถึงคุณและยังบอกพิกัดของกระเป๋าของคุณ

กระเป๋า HiSmart Bag ยังสามารถที่จะแจ้งเตือนสายเรียกเข้าโดยการกดปุ่ม “สี่เหลี่ยม” ที่อยู่บน HiRemote มีลักษณะเป็นวงกลม สีเงินที่ติดอยู่สายกระเป๋า เพื่อรับหรือไม่รับสายเรียกเข้า  ในขณะที่ฟังเพลงบน HiRemote จะมีปุ่ม “บวก” และ “ลบ” เพื่อให้คุณสามารถเพิ่มลดเสียงและเปลี่ยนเพลงได้  โดยไม่ต้องหยิบโทรศัพท์ออกมาจากกระเป๋า  และคุณยังสามารถกดปุ่ม “สามเหลี่ยม” ที่อยู่บน HiRemote เพื่อเข้าถึงฟิเจอร์พิเศษต่างๆได้ เช่น การบันทึกเสียง หรือการถ่ายรูป เมื่อคุณกดถ่ายรูปภาพจะถูกบันทึกเข้าแกลเลอรี่ของคุณทันที

พื้นที่ทั้งหมดในกระเป๋า HiSmart Bag จะมีทั้งหมด 12 ช่อง คุณสามารถใส่ของได้หลายอย่างตามที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็น โน้ตบุ๊ก,หนังสือ,โทรศัพท์ หรือเอกสารต่างๆ  กระเป๋า HiSmart Bag นั้นสามารถกันน้ำได้เป็นอย่างดี มันจะทำให้หมดห่วงถ้าหากเกิดฝนตกหรือกระเป๋าตกน้ำ

กระเป๋า HiSmart Bag นั้นถือได้ว่าเป็นกระเป๋าที่เพิ่มความสะดวกสบายในการพกพาและการบรรจุของได้เป็นอย่างดี และ รวมไปถึงฟังก์ชันต่างๆที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อสนับสนุนการใช้ชีวิตของคนในยุคสมัยปัจจุบันนี้ควบคู่กับการออกแบบที่มีความเรียบง่าย และ คลาสสิคเป็นกระเป๋าที่ SA Game อยากจะแนะนำเป็นอย่างมาก

 

แหล่งที่มา : coolducts.com / news.siamphone.com / 65blogs.com / advancedphotosystems.com / bagpig.com