Galaxy S20+ BTS Edition สีม่วงสุดเท่สำหรับสาวก BTS

ARMY ต้องรีบไปซื้อมาจับจองกับ Galaxy S20+ BTS Edition

สำหรับสมาร์ทโฟนที่ได้ถูกปล่อยตัวออกมาในรุ่น Galaxy S20+ นี้จะมีรุ่นที่ออกมาเป็นของเฉพาะ BTS Edition โดยรุ่นที่ได้ออกมานี้จะเป็นสีม่วงสวยสด ซึ่งในตอนนี้จะเป็นการจับจองในรูปแบบของการพรีออเดอร์ โดยวันที่สามารถทำการสั่งซื้อล่วงหน้าจะเริ่มต้นเมื่อวันที่ 26 มิถุนายนเวลา 10:00 น ไปจนถึง 4 กรกฎาคมเวลาเที่ยงคืน

ชาว ARMY พลาดไม่ได้แล้วกับการไปจับจองสิทธิ์ในการสั่งซื้อล่วงหน้า โดยในการสั่งซื้อล่วงหน้านี้จะสามารถทำได้ในเว็บไซต์ของทาง Samsung เท่านั้น บอกเลยว่าสินค้าชิ้นนี้เป็นรุ่นที่มีความ limited edition มากๆเพราะมีจำนวนจำกัดในการแลกซื้อ โดยจะจำกัดแค่เพียง 150 ท่านแรกเท่านั้น เงื่อนไขการที่จะได้เป็น 150 ท่านแรกจะต้องทำการสั่งซื้อและทำการชำระเงินจนเสร็จสมบูรณ์เมื่อทำการสั่งซื้อจนครบ 150 ท่านแรกบริษัทจะทำการจัดส่งสินค้าตั้งแต่วันที่ 8 กรกฎาคม 2563 เป็นต้นไป ในราคา 33,900 บาท

galaxy
ภาพจาก : droidsans.com

ความพิเศษในการสั่งซื้อล่วงหน้าครั้งนี้สำหรับใครที่เป็น 150 ท่านแรกนั้นจะสามารถรับสิทธิ์ในการซื้อ Galaxy Buds+ BTS Edition ในราคาพิเศษที่ลดลงมาสูงสุดถึง 50 เปอร์เซ็นต์ โดยราคาปกติของหูฟัง limited อันนี้จะอยู่ที่ 6,490 บาท และ ราคาก็จะถูกลดลงมาครึ่งหนึ่งจนเหลือเพียง 3,245 เท่านั้นและสินค้าของหูฟังเช่นนี้ก็มีจำนวนจำกัดเช่นเดียวกัน

การออกแบบดีไซน์ของตัวสมาร์ทโฟน Galaxy S20+ BTS Edition เครื่องนี้จะมาในธีมของสีม่วงสุดเท่ ที่จะมาพร้อมกับหูฟังไร้สาย Galaxy Buds+ BTS Edition สีม่วงเช่นเดียวกันซึ่งเป็นหูฟังไร้สาย True Wireless ภายในตัวเครื่องจะมี Theme ของ BTS และ Application Weverse ติดตั้งมาให้ภายในตัวเครื่องเลยภายในกล่องที่ได้ทำการสั่งซื้อมาก็ยังมีของที่ระลึกอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์หรือรูปภาพของสมาชิกหนุ่มๆในวง BTS

ความสามารถของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ก็บอกเลยว่าก็ไม่ได้น้อยหน้าไปกว่ารุ่นอื่นๆเลย อย่างเช่นกล้องหลังของตัวเครื่องที่ให้มามากถึง 4 ตัวด้วยกัน พร้อมกับการออกแบบของตัวเครื่องที่สวยงาม สเปคของเครื่องที่ใส่มาก็มีมากพอจนสามารถใช้งานททั่วไปได้ดีรวมไปถึงยังสามารถตอบสนองด้านความบันเทิงได้เป็นอย่างดีทั้ง

สำหรับการออกรุ่น Limited แบบนี้ทาง Samsung ได้เคยมีการออกรุ่นของ Jennie Blackpink มาก่อนหน้านี้กับสีที่พิเศษที่เป็นสีแดงสุดจี๊ดจ้าดที่จะสามารถดึงดูดความสนใจของคนที่มองได้เป็นอย่างดีกับสี Aura Red โดยสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ที่ได้ออกมาก็มีหูฟังไร้สายที่เป็นสีนี้ที่ถูกออกมาด้วยเช่นเดียวกัน

ดังนั้นแล้วในตอนนี้ใครที่เป็นชาว ARMY หรือ มีความต้องการอยากได้สมาร์ทโฟนรุ่นนี้แล้วทางเรา Doodido แนะนำให้เข้าไปจับจองการสั่งซื้อล่วงหน้าได้แล้วในเว็บไซต์ของทาง Samsung แล้วตอนนี้

 

แหล่งที่มา : whatphone.net / droidsans.com / droidsans.com / samsung.com