หูฟังจาก Apple Beats Decade Collection สีสดสุดสวย

ภาพจาก : Apple.com brand : Apple

หูฟังสุดเท่ไร้สายของ Apple Beats Decade Collection

อุปกรณ์นี้เป็นอุปกรณ์ที่เหมาะกับสินค้าของ Apple มากที่สุดในช่วงนี้แล้วเป็นหูฟังแบบครอบหูของทาง Beats ที่ถูกซื้อกิจการมาอีกทีจึงมีเทคโนโลยีที่ไปด้วยกันกับสินค้าของทาง Apple ซึ่งรุ่นที่ทาง Doodido จะมาแนะนำในวันนี้คือรุ่น Beats Studio3 Wireless

เป็นหูฟังของ Beats Decade Studio3 Wireless ที่มีตัวเครื่องเป็นสีแดง-ดำ เป็นรุ่นพิเศษที่อยู่ในไทย ซึ่งราคาจะอยู่ที่ประมาณ 12,500 บาทไทย เป็นหูฟังแบบครอบหูที่อยู่ในคอลเลคชั่น The Beats Decade Collection ซึ่งชื่อรุ่นว่า Beats Studio3 Wireless Over-Ear ลักษณะของสินค้าถูกออกแบบมาให้เข้ากับสินค้าของทาง Apple เป็นส่วนใหญ่ ออกแบบมาให้สามารถใส่ได้อย่างยาวนานใส่สบาย เข้ากันได้ดีกับระยะเวลาที่เหมาะสมกับการทำงาน ด้วยแบตเตอรี่ที่ทาง Apple บอกว่าอยู่ได้สูงสุดถึง 22 ชั่วโมงตลอดวัน

หูฟังมาพร้อมกับแผ่นหุ้มหูฟังแบบนุ่มที่มีการระบายอากาศที่นำสมัยและจะสามารถหมุนองศาได้ตามสรีระหัวของแต่ละคน มีความยืดหยุ่นและปรับได้อย่างอิสระสำหรับศีรษะทุกรูปแบบ น้ำหนักโดยรวมของอุปกรณ์ชิ้นมีความเบาพอประมาณที่จะใส่ได้อย่างยาวนาน และวัสดุที่ทำมีความทนทานเหมาะกับการใส่ไปได้หลายๆที่

หูฟังของ Beats Decade Studio3 Wireless นี้สามารถรองรับระบบการใช้งานของ Siri ด้วยความฉลาดของชิพ Apple W1 ที่จะเชื่อต่อกับอุปกรณ์ของ Apple ของผู้ใช้งานแล้วทำให้คุณสามารถฟังเพลงได้อย่างสะดวกไม่มีสะดุดได้ตลอดทั้งวัน

การเชื่อมต่อของหูฟัง Beats Decade Studio3 Wireless นี้จะต้องเป็นอุปกรณ์ของทาง Apple ที่มีบัญชี iCloud และ macOS Sierra, iOS 10, watchOS 3 หรือเวอร์ชั่นที่ใหม่กว่านั้น ถึงจะได้ประสิทธิภาพการใช้งานที่เหมาะสมกับการออกแบบของเครื่องนี้มา

ภายในกล่องเมื่อเปิดออกมาจะเจอกับ เฮดโฟน Beats Studio3 Wireless ตัวเครื่องหนึ่งอันและกล่องสำหรับเก็บหูฟัง สาย RemoteTalk ขนาด 3.5 มิลลิเมตร อีกหนึ่งเส้น คู่มือสำหรับสอนใช้งานแบบเร็วหนึ่งเล่ม ซึ่งมาพร้อมใบรับประกันสินค้า

การเชื่อมต่อของอุปกรณ์เป็นแบบ Bluetooth เป็นแบบไร้สายซึ่งเป็น Bluetooth แบบ Bluetooth 4.0 ตัวเครื่องมีความสามารถการตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้ สามารถพับได้ มาพร้อมกับรีโมทและไมโครโฟน ตัวสายมีปุ่มสำหรับควบคุมระดับเสียงได้ หูฟังมีเสียงแบบสเตอริโอ

ขนาดของตัวเครื่องมีความสูงอยู่ที่ 7.2 นิ้ว/18.4 เซนติเมตร น้ำหนักโดยรวมของอุปกรณ์อยู่ที่ 260 กรัม แบตเตอรี่สามารถชาร์จเข้าได้โดยสาบชาร์จแบบ Universal USB (USB-A to USB Micro-B)

และในคอลเลคชั่นนี้ไม่ได้มีเพียงแค่หูฟังแบบครอบหูเท่านั้นแต่จะมีหูฟังอีกสองแบบมาให้ด้วยสำหรับคนที่ไม่ชื่นชอบการใส่หูฟังแบบครอบหัว คือหูฟังแบบ Beats Solo3 Wireless On-Ear สีดำ-แดง ราคาของอุปกรณ์จะอยู่ที่ประมาณ 11,500 บาท และอีกหนึ่งชิ้นจะเป็นหูฟังแบบคล้องหูคือหูฟัง BeatsX ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 5,900 บาท และหูฟังอีกแบบที่จะมีขายให้ลักษณะหัวแบบแยกกันคือหัวแบบ Lightning ราคาจะอยู่ที่ 7,700 บาท และหัวแบบขนาด 3.5 มิลลิเมตรซึ่งราคาจะอยู่ที่ประมาณ 3,700 บาท

gadget
ภาพจาก : Apple.com
brand : Apple

ตัวหูฟัง Beats Studio3 Wireless Over-Ear นี้จะมีชิพที่เรียกว่า Apple W1 อยู่ในตัวอุปกรณ์จะเป็นชิพที่จะเต็มไปด้วยประสิทธิภาพที่จะสามารถทำให้การตั้งค่าและการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ของ Apple ทำได้โดยราบรื่นไม่มีการติดขัด และยังมีเทคโนโลยีที่เรียกว่า Fast Fuel ที่ให้สามารถแล่นเพลงได้นานสูงสุดถึงสามชั่วโมงด้วยการชาร์จแบตเตอรี่เพียงแค่สิบนาทีเท่านั้น

WM แนะนำในตัวเครื่องสามารถเปิดระบบ Pure ANC ได้ตลอดวันและสามารถที่จะปิดระบบ Pure ANC ได้เพื่อเข้าสู่โหมดประหยัดพลังงานให้เป็นโหมดพลังงานต่ำที่จะทำให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้ตัวเครื่องได้นานถึง 40 ชั่วโมงด้วยกัน

ตัวหูฟังยังมีสีของอุปกรณ์ที่มีมาให้สำหรับในประเทศไทยจะมีสีดำ สีแดง สีขาว สีดำมิดไนท์แบล็ค สีน้ำเงิน สีเทา และสีพิเศษอย่างสีดำ-แดง สามารถหาซื้อได้แล้วตามร้านค้าไอทีชั้นนำต่างๆหรือจะซื้อที่ในเว็บไซต์ของทาง Apple ก็ได้ในราคาที่ค่อนข้างคุ้มกับคุณภาพที่ได้มามากเลยล่ะ

 

แหล่งที่มา : iphonemod.net / apple.com / tech.mthai.com